Trâu tươi Đồng Xanh
Nộm trâu xé: 69 k

Nộm trâu xé: 69 k

Nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh nằm ngay trí thuận tiện cho việc lưu thông và sở hữu không gian thoáng rộng, cách bày trí khoa học mang lại cho thực khách cảm giác thật dễ chịu khi ngồi thưởng thức các mon ngon từ thịt trâu. Với hơn 60 món từ thịt trâu của nhà hang Trâu Tươi Đồng Xanh thực khách không thể cưỡng nổi với các món ăn ở nơi đây. Một trong các món săn đã phải lòng nhiều thức khách đó là nộm trâu xé. Vị ngọt mềm, độ giòn, pha lẫn vị chua chua đã trở thành đặc trưng hút hồn thực khách của món ăn này. 

Nộm trâu xé – Nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh

Nguyên liệu gồm có rau muống, bắp trâu, rau mùi và kinh giới, nước sa lát (bí quyết riêng của trâu ngon quán). Miếng thịt trâu thái vừa phải, chín tới ăn có vị ngọt mềm, còn rau muống ăn giòn giòn, một chút chua chua, ngọt ngọt thanh của nước sa lát và mùi thơm của rau mùi vừa đủ để bạn phải lưu luyến với món nộm rau muống bắp trâu.

Món ăn này theo sự sáng tạo của đầu bếp tại nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh, tuy khá là đơn giản nhưng nếu các bạn không biết canh liều lượng để nêm gia vị thì sẽ không còn hấp dẫn. Trưa nóng mà được thưởng thức món nộm trâu xe là hợp thời tiết lắm, nó giúp cho các thành viên trong gia đình không chán ăn khi thay thế vào các món chiên xào dầu mỡ thường ngày. 

Hãy đến nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh để thưởng thức món ăn này nào.

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Quán Trâu Ngon

Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3200 7450

Email: info@quantraungon.vn

Website: traudongxanh.vn

Facebook: facebook.com/quantraungon.vn