Trâu tươi Đồng Xanh
Trâu nướng lá lốt: 139 k

Trâu nướng lá lốt: 139 k

Thịt trâu là loại thực phẩm không thường xuyên xuất hiện trong những bữa cơm hàng ngày của các gia đình, không phải do giá thành thịt trâu cao mà do loại thực phẩm này khá kén đồ kết hợp cùng và nếu không biết cách chế biến thì thịt sẽ rất dai và không ngon. Tuy nhiên, nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh đã thu hút và giữ chân thực khách bởi đội ngũ đầu bếp tài năng, giàu kinh nghiệm cùng nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo với hơn 60 món ăn độc đáo ở nơi đây. 

Nổi bật, tất cả các món ăn đều được chế biến từ thịt trâu giật tươi ngon còn nóng hôi hổi khiến cho thực khách ăn một lần nhớ mãi và không thể không quay lại quán Trâu tươi Đồng Xanh 135 Cầu Diễn.
 
Một trong nhiều món ăn đặc sắc của nhà hàng phải kể đến đó là món trâu nướng lá nốt. Không những ngon thơm mà món trâu nướng lá lốt còn có một hàm lượng chất dinh dưỡng lớn từ thịt trâu. 
 
“Thịt trâu tươi” được chọn lựa kỹ càng, phải là chú trâu khỏe mạnh, cơ bắp, được thịt và chế biến ngay lúc đó mới đảm bảo giữ nguyên độ tươi và tinh túy của món ăn.
 
Nguyên liệu làm thịt trâu nướng lá lốt
• Thịt trâu: 
•  Hành tím, lá lốt, hành lá
• Hạt tiêu, dầu ăn, mì chính, bột canh
 
Chỉ cần chờ 10 phút bạn đã được thưởng thức ngay món ngon trâu nướng lá lốt này. Khi món ăn được các đưa tới bàn ăn bạn sẽ hít hà được mùi thơm hấp dẫn, lôi cuốn của món thịt trâu nướng lá lốt khiến dạ dày của bạn cồn cào muốn ăn. Món ăn này dù để ăn với cơm hay để lai rai trong bữa nhậu đều rất hợp đấy.Nhà hàng Trâu Tươi Đồng Xanh đảm bảo rằng với món ăn này ngon không thể cưỡng nổi với các đấng mày râu lai rai nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn....
 
Thông tin cho bạn:
Nhà hàng Quán Trâu Ngon
Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 7450
Email: info@quantraungon.vn
Website: traudongxanh.vn
Facebook: facebook.com/quantraungon.vn