Trâu tươi Đồng Xanh

Ẩm thực - Trâu tươi Đồng Xanh - 135 Cầu Diễn

Thưởng thức trâu giật ngon tại Hà Nội

5/9/2017 / Posted in Ẩm thực
Bạn đã từng ăn các món ăn chế biến từ thị trâu và nghe nhắc nhiều đến cụm từ “trâu giật” nhưng không hiểu ý nghĩa của chúng là gì.

Bạn đã từng ăn các món ăn chế biến từ thị trâu và nghe nhắc nhiều đến cụm từ “trâu giật” nhưng không hiểu ý nghĩa của chúng là gì. 

Thực chất trâu giật là gì?

Trâu giật đơn giản là thịt trâu được xẻ tại quán nên vẫn còn giật giật và đảm bảo độ tươi ngon nhất định. Đúng vậy, thịt trâu có thể được cắt ở những vùng cơ, dây chằng hay các động mạch vẫn còn ấm nên khi gặp nước lạnh sẽ có hiện tượng co giật là điều đương nhiên.

Do đó, khi thực khách chọn ăn các món ngon từ thị trâu thường tìm đến các quán trâu giật. Tuy nhiên, đứng trước sự lựa chọn hàng trăm các quán trâu giật ở Hà Nội; thực khách thường lo lắng không biết địa chỉ nào đáng tin cậy?


Thịt trâu ngon được mổ ngay tại bàn ở Quán Trâu Ngon Hà Nội

Nên ăn các món ngon từ thịt trâu giật ở đâu ngon nhất tại Hà Nội?

Với tình hình thực tế quán trâu giật nào cũng quảng cáo là quán ngon nhất thì các thượng đế khó lòng mà đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Hiểu được điều đó, chúng tôi có thực hiện một cuộc khảo sát với một số thực khách yêu thích các món ăn được chế biến từ thịt trâu ở Hà Nội. Kết quả thu được thật bất ngờ, hầu hết các thực khách này đều lựa chọn quán Trâu Ngon 135 Cầu Diễn, Hà Nội.


Thịt trâu ngon là món ăn yêu thích của nhiều người, cả già và trẻ, nam hay nữ.

Tại sao quán trâu giật này là thu hút được đông đảo thực khách yêu thích món đặc sản thị trâu đến như vậy? Lý do duy nhất và đơn giản chính là các món ăn đều được chế biến từ thịt trâu giật đảm bảo độ tươi ngon hoàn toàn.

Thịt trâu tại quán thịt Trâu Ngon ở Hà Nội đều được thịt và sơ chế ngay tại quán bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đồng thời, các món ăn được tạo nên từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm nên các món ăn đều có hương vị đặc trưng, không thể hòa lẫn với cứ quán trâu giật nào khác ở Hà Nội.


Quán Trâu Ngon Hà Nội đầy đủ các món ăn được chế biến từ thịt trâu giật 100%

Đặc biệt, các đầu bếp tại Quán Trâu Ngon luôn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của thực khách để tạo nên những món ăn ngon bổ đúng với nhu cầu thực sự. Vì vậy, khi đến với Quán Trâu Ngon Cầu Giấy các bạn sẽ thấy những món ăn độc lạ chỉ có tại nơi đây như nem tai mũi trâu, óc trần ngải cứu, tim trâu xào, canh tiết, trâu cuốn lá cải, trâu tơ hấp gừng, trâu nướng muối trứng kiến…


Không gian rộng rãi tại quán trâu giật ngon Hà Nội.

Bên cạnh đó, các thực khách cũng bị lôi cuốn đến với địa chỉ 135 Cầu Diễn bởi không gian bày trí rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Tất tả các yếu tố đó đã tạo nên quán trâu giật đã, đang và sẽ được mọi thực khách yêu thích và tìm đến thưởng thức các món ngon từ thịt trâu giật.

Những món ăn ngon độc đáo tại Quán Trâu Ngon Cầu Giấy, Hà Nội


Trâu tươi Đồng Xanh - Quán Trâu Ngon nổi tiếng Hà Nội.

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng Quán Trâu Ngon

Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 7450
Email: info@quantraungon.vn
Website: quantraungon.vn
Facebook: facebook.com/quantraungon.vn

Huyền Nguyễn - Món ngon +