Trâu tươi Đồng Xanh

Ẩm thực - Trâu tươi Đồng Xanh - 135 Cầu Diễn

Ba món trâu ngon được thực khách yêu thích tại quán Trâu tươi Đồng Xanh

7/10/2017 / Posted in Ẩm thực
Nét văn hóa ẩm thực thịt trâu đã có lâu đời từ vùng núi Tây Bắc ở nước ta với món thị trâu gác bếp. Đến nay đã lan truyền khắp mọi miền của tổ quốc và hình thành nhiều quán ăn chuyên về thị trâu.

Nét văn hóa ẩm thực thịt trâu đã có lâu đời từ vùng núi Tây Bắc ở nước ta với món thị trâu gác bếp. Đến nay đã lan truyền khắp mọi miền của tổ quốc và hình thành nhiều quán ăn chuyên về thị trâu. 

Trong số đó phải kể đến quán Trâu Ngon Hà Nội đa dạng nhiều món ăn khác nhau cùng được chế biến từ thịt trâu. Cùng khám phá xem quán Trâu Ngon có món ăn nào đặc sắc và đang được thực khách lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

1. Trâu nướng muối trứng kiến

Thịt trâu muối trứng kiến là một trong món ngon từ trâu thả rông của vùng núi Tây Bắc. Các thớ thị trâu tươi ngon được lóc ra thành miếng con chì và hun bằng đá than củi. Gia vị để tẩm ướp cho món thịt trâu này muối, ớt, gừng và tiêu rừng.

Sau đó, gác thị trâu lên gác bếp 2 tháng liền thì có thể mang ra nướng trên bếp than hồng và chấm ăn với chén muối trứng kiến vàng. Một món ăn độc đáo nhưng mang lại những hương vị thật tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mềm của thịt trâu hòa lẫn với vị chua chua của muối kiến. Chắc chắn đến thưởng thức món này tại quán Trâu Ngon Hà Nội, bạn sẽ bị hấp dẫn và trở lại nhiều lần sau đó.

 


Món trâu nướng muối trứng kiến hương vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc

2. Lẩu trâu tươi thập cẩm

Thịt trâu chứa dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe như tăng thêm khí lực, mạnh gân cốt, bổ tỳ vị, ích huyết… nên nhiều thực khách khi đến quán Trâu Ngon Cầu Giấy thường lựa chọn món lẩu trâu tươi thập cẩm.

Một món lẩu có hương vị rất khác biệt với các loại lẩu trước đây đã từng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được tất cả vị quen thuộc như cay, chua, mặn, đắng tạo nên mùi vị rất thơm ngon và hấp dẫn. Thịt trâu tươi ngon nên vẫn giữ nguyên vị đậm đà, ngọt mềm và ăn kèm với một số loại rau.

Quán Trâu Ngon không chỉ chú ý đến chất lượng của món ăn mà còn quan tâm đến cách trình bày nên thực khách đã bị hấp dẫn ngay cái nhìn đầu tiên.


Ăn đến quên cả lối về với món lẩu trâu tươi thập cẩm

3. Trâu xào cháy tỏi

Khi nhân viên vừa mang đĩa thị trâu xào cháy tỏi ra, bạn đã mê hoặc và chảy nước miếng trước mùi thơm không thể cưỡng nổi của sự hòa quyện giữa tỏi, thịt trâu. Ăn từng miếng thịt trâu, bạn cảm nhận được hương vị ngọt, mềm thấm vào đầu lưỡi và cảm giác thật khó tả.


Trâu xào cháy tỏi đậm đà hương vị quê hương

Mỗi món ăn tại quán Trâu Ngon Hà Nội đều có hương vị riêng lôi cuốn mọi người. Vì vậy, bạn ăn bất cứ món nào tại quán Trâu Ngon đều có thể bị hấp dẫn và ăn mãi không biết chán.


Quán thịt Trâu Ngon Cầu Diễn  - Nơi hội tụ của thực khách Hà Nội

Hãy cùng bạn bè, gia đình đến ngay địa chỉ quán Trâu Ngon 135 Cầu Diễn cùng tận hưởng những món ăn ngon từ thịt trâu.

Bên cạnh đó, Quán Thị Trâu Ngon Hà Nội còn có nhiều món ăn dân dã đồng quê để phục vụ thực khách như tôm đồng nướng, khoai tây chiên, khoai lang chiên…

Ngoài ra, quán Trâu Ngon Cầu Diễn còn thu hút và gây ấn tượng sâu sắc với thực khách bởi không gian rộng rãi mang lại sự thoải mái mỗi khi ngồi ăn cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, vui vẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang ở Hà Nội thì nhớ ghé quán Trâu Ngon Cầu Diễn thưởng thức một lần trong đời, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị độc nhất vô nhị chỉ có nơi đây.

Thông tin cho bạn:

Quán Trâu Ngon - Trâu Tươi Đồng Xanh

Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 7450
Email: info@quantraungon.vn
Website: quantraungon.vn
Facebook: facebook.com/quantraungon.vn

Huyền Nguyễn - Món ngon +