Trâu tươi Đồng Xanh

Ẩm thực - Trâu tươi Đồng Xanh - 135 Cầu Diễn

Trâu giật - Đặc sản nức tiếng, lỡ ăn rồi không thể quên

20/9/2017 / Posted in Ẩm thực
Còn gì tuyệt vời khi những thớ thịt trâu giật nóng hôi hổi ngay lập tức được chế biến thành những món ngon khiến thực khách cứ gọi là say trong hương vị ngọt mềm khó quên.

 Còn gì tuyệt vời khi những thớ thịt trâu giật nóng hôi hổi ngay lập tức được chế biến thành những món ngon khiến thực khách cứ gọi là say trong hương vị ngọt mềm khó quên. 

Thịt trâu, một món ăn đặc sản nức tiếng có nguồn gốc từ vùng núi Tây Bắc xa xôi đã dần trở thành món ăn yêu thích của nhiều thực khách tại Hà Nội. Chính điều đó cũng kéo theo nhiều quán trâu giật xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi người.


Trâu giật, đặc sản nức tiếng không thể không thưởng thức một lần

Trâu giật – Món ăn gây nghiện, ăn rồi không thể nào quên

Nhiều thực khách thường nói vui với nhau, thịt trâu giật có chất gây nghiện hay sao mà ăn xong vẫn còn “thòm them” mãi thôi. Chuyện tưởng đùa mà như thật, hầu hết khách đến ăn tại các quán thịt trâu ở Hà Nội đều là khách quen. Hầu hết tuần nào họ cũng ghé qua đôi lần để thưởng thức các món ngon từ thịt trâu giật cho đỡ nhớ.

Lúc đầu, thực khách chỉ có đến quán một mình và bị chìm đắm trong những hương vị độc đáo, quen mà lạ của những món ăn được chế biến từ thịt trâu giật. Lần hai, họ quay trở lại có thể dẫn theo bạn bè, người thân trong gia đình và dần dần tất cả đều trở thành khách hàng thân thiết.

Đặc biệt, thực khách đến với những quán trâu giật không chỉ thưởng thức một món ăn mà là vô số các món có hương vị khác nhau như trâu tươi nướng tảng, trâu nướng lá lốt, lẩu trâu tươi thập cẩm, trâu tơ hấp gừng, trâu lúc lắc bản gang, cuống tim trâu xào, lưỡi trâu xào…


Các món ăn đa dạng được chế biến từ thịt trâu giật mang lại cho thực khách nhiều hương vị độc lạ khó quên

Món ăn đặc sản thịt trâu không thể không nếm thử một lần trong đời đúng không nào. Giờ đây muốn ăn món ngon từ thịt trâu các bạn cũng không cần phải vất vả lên tận vùng núi Tây Bắc xa xôi mà có thể thoải mái thưởng thức các món từ thịt trâu giật bất kể mùa đông hay mùa hè; trời nắng hay mưa… ngay ở Hà Nội tại quán Trâu Ngon 135 Cầu Diễn.


Thực đơn đa dạng với nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt trâu

Bên cạnh đó, Quán Thị Trâu Ngon Hà Nội còn có nhiều món ăn dân dã đồng quê để phục vụ thực khách như tôm đồng nướng, khoai tây chiên, khoai lang chiên…


Ngoài ra, quán Trâu Ngon Cầu Diễn còn thu hút và gây ấn tượng sâu sắc với thực khách


Quán Trâu Ngon địa điểm ăn uống của nhiều thực khách

Đây được coi là điểm hẹn lý tưởng của những thực khách có chung niềm đam mê với những món ăn được chế biến từ thịt trâu giật. Chẳng cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể trực tiếp thưởng thức các món ăn tươi ngon, nóng sốt hôi hổi vừa thổi vừa ăn từ thịt trâu giật.

Hỡi những tín đồ mê say món ăn thịt trâu giật hãy sắp sếp thời gian đến ngay quán Trâu Ngon Cầu Giấy để “tận mục sở thị” các món ăn từ thịt trâu giật 100%. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến địa chỉ 135 Cầu Diễn không chỉ món ăn ngon mà còn không gian rộng rãi, thoáng mát và phong cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Thông tin cho bạn:

Quán Trâu Ngon - Trâu Tươi Đồng Xanh

Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 7450
Email: info@quantraungon.vn
Website: quantraungon.vn
Facebook: facebook.com/quantraungon.vn

Huyền Nguyễn - Món ngon +