Trâu tươi Đồng Xanh

Ẩm thực - Trâu tươi Đồng Xanh - 135 Cầu Diễn

Quán Trâu Ngon Bắc Ninh và Hà Nội – Thiên đường đặc sản trâu giật

8/9/2017 / Posted in Ẩm thực
Quán Trâu Ngon Bắc Ninh cũng là một địa điểm quen thuộc của người dân địa phương yêu thích món đặc sản trâu giật. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Trâu Ngon Bắc Ninh lại chiếm trọn lòng tin của thực khách quanh khu vực đó đến như vậy.

 Quán Trâu Ngon Bắc Ninh cũng là một địa điểm quen thuộc của người dân địa phương yêu thích món đặc sản trâu giật. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Trâu Ngon Bắc Ninh lại chiếm trọn lòng tin của thực khách quanh khu vực đó đến như vậy. 


Quán Trâu Ngon Bắc Ninh địa điểm quen thuộc của người dân địa phương

Quán Trâu Ngon Bắc Ninh – Thiên đường đặc sản trâu giật

Quán Trâu Ngon Bắc Ninh rất chú trọng đến chất lượng thịt trâu tạo nên các món ăn. Bởi theo quan niệm của các đầu bếp giàu kinh nghiệm nơi đây; những món ăn ngon, đảm chất nguyên vẹn chất dinh dưỡng phải được chế biến từ thịt trâu giật còn tươi ngon.

Thực hiện theo đúng phương châm ấy, tất cả các món ăn tại quán Trâu Ngon Bắc Ninh từ bắp trâu xào măng trúc, chả trâu nướng giấy bạc, cơm rang dưa trâu, lẩu trâu thập cẩm, nộm tiến vua bắp trâu đến trâu cháy tiêu xanh và nhiều món khác đều được chế biến từ những miếng thịt trâu giật 100%.

Do đó, không có gì phải ngạc nhiên khi thực khách được tận hưởng hương vị đậm đà, khó quên ở tại quán Trâu Ngon Bắc Ninh.

Trâu Ngon Bắc Ninh đã thật sự trở thành thiên đường đặc sản trâu giật tại khu vực tỉnh Bắc Ninh nói chung và Từ Sơn nói riêng.

Nhưng đó là khu vực tỉnh Bắc Ninh, còn thực khách ở Hà Nội cũng “phát cuồng” với món ngon từ thịt trâu giật thì phải làm sao. Có nhiều thực khách không cưỡng lại được sức hút của những món ngon được chế biến từ thịt trâu đã phải cất công, lặn lội từ trung tâm Hà Nội đến Bắc Ninh.

Đó chỉ là chuyện quá khứ từ khi quán Trâu Ngon 135 Cầu Diễn xuất hiện. Thực khách chẳng cần phải mất công đi xa mà vẫn có thể được thưởng thức những hương vị ngon tuyệt cú mèo từ đặc sản thịt trâu giật.

Quán Trâu Ngon Hà Nội  - Nơi hội tụ của thực khách thủ đô

Chỉ mất ít phút đi xe là bạn đã có mặt ngay tại quán Trâu Ngon Cầu Giấy Hà Nội để thưởng thức đầy đủ các món ăn từ thịt trâu giật từ chiên xào, nhúng hấp, ôm tiền, nướng đến lẩu…


Quán thịt Trâu Ngon Cầu Diễn  - Nơi hội tụ của thực khách Hà Nội

Đội ngũ đầu bếp đã xẻ từng miếng thịt trâu giật còn tươi ngon và đảm bảo nguyên vẹn chất dinh dưỡng tạo nên những món ăn chỉ có duy nhất tại quán Trâu Ngon Cầu Diễn. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả đám bạn hay gia đình sum họp và thưởng các món ăn ngon từ thịt trâu với đầy đủ hương vị ngọt, mặn, chua cay, đắng nhưng lắng đọng lại vẫn là vị ngọt mềm của thịt trâu giật.


Thịt trâu ngon được mổ ngay tại bàn ở Quán Trâu Ngon Hà Nội


Quán Trâu Ngon Hà Nội đầy đủ các món ăn được chế biến từ thịt trâu giật 100%

Đặc biệt, các đầu bếp tại Quán Trâu Ngon luôn luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp của thực khách để tạo nên những món ăn ngon bổ đúng với nhu cầu thực sự. Vì vậy, khi đến với Quán Trâu Ngon Cầu Giấy


Thực đơn đa dạng với nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt trâu

Bên cạnh đó, Quán Thị Trâu Ngon Hà Nội còn có nhiều món ăn dân dã đồng quê để phục vụ thực khách như tôm đồng nướng, khoai tây chiên, khoai lang chiên…

Ngoài ra, quán Trâu Ngon Cầu Diễn còn thu hút và gây ấn tượng sâu sắc với thực khách bởi không gian rộng rãi mang lại sự thoải mái mỗi khi ngồi ăn cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, vui vẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang ở Hà Nội thì nhớ ghé quán Trâu Ngon Cầu Diễn thưởng thức một lần trong đời, chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị độc nhất vô nhị chỉ có nơi đây.

Thông tin cho bạn:

Quán Trâu Ngon - Trâu Tươi Đồng Xanh

Địa chỉ: 135 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3200 7450
Email: info@quantraungon.vn
Website: quantraungon.vn
Facebook: facebook.com/quantraungon.vn

Huyền Nguyễn - Món ngon +